Category: Uncategorized

superfastwork การตลาดออนไลน์ ทำโฆษณา ลงโฆษณา ขายของออนไลน์

ASUS เปิดตัว ZenBook รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมหน้าจอ ScreenPad 2.0

ข่าววงการไอทีพร้อมวางจำหน่าย ASUS เปิดตัว ZenBook รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมหน้าจอ ScreenPad 2.0     สารบัญ เอซุส ประเทศไทย เปิดตัว ZenBook 13 ZenBook 13/14/15 ทัชแพดอัจฉริยะที่พัฒนามากขึ้น ดีไซน์ที่กะทัดรัดที่สุด ดีไซน์เครื่องได้รับการออกแบบด้วยแรงบันดาลใจสไตล์ ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม ZenBook ใหม่นำเสนอ Wi-Fi 6 เอซุส ประเทศไทย เปิดตัว ZenBook 13 ที่ผ่านมา เอซุส ประเทศไทย เปิดตัว ZenBook 13 (UX334), ZenBook 14 (UX434) และ ZenBook 15 (UX534) โน้ตบุ๊กตระกูล ZenBook ที่มาพร้อมจอสกรีนแพด 2.0 (ASUS ScreenPad™ 2.0) ยกระดับประสบการณ์การใช้งานโน้ตบุ๊กในแบบเดิม ๆ ด้วยจอที่สองช่วย…
Read more

ร้านสะดวกซื้ออัจฉริยะยุคใหม่ ของประเทศญี่ปุ่น

Welcร้านสะดวกซื้ออัจฉริยะยุคใหม่ ของประเทศญี่ปุ่น ร้านสะดวกซื้ออัจฉริยะยุคใหม่ เป็นแบบไหน หลายท่านอาจนึกถึงร้านที่ต่างประเทศอย่าง Amazon Go หรือร้าน LAWSON ในญี่ปุ่นที่บางสาขาไม่มีเจ้าหน้าที่แคชเชียร์ ใช้เครื่องแคชเชียร์อัตโนมัติ แต่สำหรับ ร้านสะดวกซื้ออัจฉริยะยุคใหม่ ของประเทศญี่ปุ่นนี้ เป็นโครงการความร่วมมือระหว่างร้านสะดวกซื้อรายใหญ่ในญี่ปุ่น Familymart กับ Panasonic ที่จะเปลี่ยนโฉมกลายเป็นร้านสะดวกซื้ออัจฉริยะ ทันสมัย ตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม โดยการใช้ IoT ( Internet of Things) ในการบริหารร้าน ซึ่งเพิ่งเปิดร้านเมื่อ 2 เมษายน 2019 เริ่มตั้งแต่การเข้าร้าน ก่อนเข้าก็จะมีการสแกนใบหน้าลูกค้า รวมถึงการคิดเงินที่แคชเชียร์วางสินค้า ระบบก็จะจับสินค้าแสดงรายการสินค้าและราคาโดยอัตโนมัติจับภาพจากกล้องที่ติดแคชเชียร์ ส่วนการชำระเงินก็ชำระเงินแบบไร้เงินสด , การบริหารสินค้าภายในร้านจะมีเซนเซอร์ตรวจสอบชั้นวางสินค้าว่าใกล้หมดหรือยัง มีระบบการจองสินค้าที่คุณรับอาหารที่จองได้ทันทีผ่านทางแอปบนมือถือ , มีระบบแปลภาษาแบบ real time ในกรณีสื่อสารกับชาวต่างประเทศ และ พื้นที่สำหรับ Covering Space สำหรับรับประทานอาหาร และประชุมภายในร้านอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วย นี่คือตัวอย่างร้านสะดวกซื้ออัจฉริยะยุคใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยี IoT มาช่วยบริหารร้านสะดวกซื้อที่รวดเร็วขึ้น ตอบโจทย์กับคนทุกกลุ่มทั้งลูกค้า ผู้บริหาร และพนักงานในร้านด้วย…
Read more

วิธีตั้งค่าจำกัดวงเงิน Google Play ไม่ให้บิลช็อค

วิธีตั้งค่าจำกัดวงเงิน Google Play ไม่ให้บิลช็อค จากการซื้อแอป การสมัครบริการสมาชิกรายเดือน ตลอดจนบริการที่คุณซื้อไอเทม ซื้อเพชร ต่างๆ หากคุณตั้งวิธีนี้ สามารถกำหนดค่าใช้จ่ายไม่ให้ซื้อจนบานปลาย และและป้องกันปัญหาบิลช็อคได้ด้วย วิธีตั้งค่าจำกัดวงเงิน Google Play ให้หยิบสมาร์ทโฟน Android แล้วเปิดแอปเข้า Google Play จากนั้นแตะ 3 ขีดด้านหน้าช่องค้นหา Google Play แล้วเลือกที่ บัญชี ดังรูปบน จากนั้นเลือกด้านบนที่แท็บ ประวัติการซื้อ แล้วเลือกที่ กำหนดงบประมาณ ใส่ยอดจำนวนเงินงบประมาณรายเดือนที่ต้องการว่า แต่ละเดือนต้องซื้อไม่เกินยอดที่กำหนดนี้ เสร็จแล้วแตะ บันทึก ก็จะแสดงเป็นกราฟสีเขียวออกมา หากมีสีเขียวมาก แสดงว่างบประมาณที่คุณจะซื้อแอปได้มีน้อย อาจต้องรอจนกว่าจะครบรอบ 1 เดือน หากกรณีซื้อแอป ซื้อบริการบน Google Play แล้วยอดชำระเงินเกินกำหนด ระบบจะระงับการชำระเงินโดยอัตโนมัติ ซึ่งป้องกันการบิลช็อคได้ วิธีนี้เหมาะมากสำหรับผู้ใช้มือถือ Android ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ท่ามกลางบริการ Google Play สามารถชำระผ่านบิลโทรศัพท์ได้แล้ว…
Read more

มือถือจอพับได้ จาก SHARP เผยโฉมแล้ว พับง่ายคล้ายเครื่องสำอาง

มือถือจอพับได้ จาก SHARP ซึ่งเป็นมือถือแบรนด์จากญี่ปุ่นได้เผยโฉมมือถือจอพับได้แล้ว หน้าจอขนาด 6.18 นิ้ว หน้าจอ AMOLED ความละเอียด 3040×1440 ซึ่งจากที่ดูแล้วหน้าจอสีสด และสามารถพับแนวตั้งแบบคล้ายเครื่องสำอาง ทำให้กลายเป็นมือถือจอพับขนาดเล็กที่ดูพกพาได้ง่าย โดยหน้าจอ มือถือจอพับได้ จาก SHARP ไม่มีรอยพับ สามารถพับหน้าจอมากกว่า 3 แสนครั้ง โดยไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตามนี่เป็นเครื่องต้นแบบเท่านั้น หากทุกอย่างพร้อมก็พร้อมที่จะลุยผลิตและเตรียมจำหน่ายในอนาคต ข้อมูลจาก Techcrunch, ANN NEWS it24hrs